×
×
13.4 C
London
Thứ Tư, Tháng Mười 4, 2023

Xôn xao chuyện cô gái xinh đẹp ở bẩn, bị chủ nhà bất ngờ kiểm tra quay clip tận mặt và đòi đuổi đi ngay lập tức

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Không biết thực hư câu chuyện ra sao, song cách ứng xử của cả cô gái và chủ nhà trọ đều nhận nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Mới đây, trên MXH lan truyền đoạn clip một cô gái có ngoại hình ưa nhìn cãi tay đôi với chủ phòng trọ về chuyện vệ sinh khi ở trọ. Theo đó, khi cô này đang ăn mì tôm thì chủ phòng trọ bất ngờ bước vào quay clip, ghi lại cảnh căn phòng bừa bộn, đồ cũ, đồ mới lẫn lộn, không được bày trí ngăn nắp. Thậm chí, bát đũa ăn xong cũng không dọn mà bày ngay dưới sàn khiến chủ nhà “xỉu ngang”.

Xôn xao chuyện cô gái xinh đẹp ở bẩn, bị chủ nhà bất ngờ kiểm tra quay clip tận mặt và đòi đuổi đi ngay lập tức - Ảnh 1.

Xôn xao chuyện cô gái xinh đẹp ở bẩn, bị chủ nhà bất ngờ kiểm tra quay clip tận mặt và đòi đuổi đi ngay lập tức - Ảnh 1.

Cô gái đang ngồi ăn mì tôm trong căn phòng trọ, bất ngờ bị chủ nhà vào quay video vì quá bừa bộn

“Đóng tiền nhưng ở bẩn vậy thì dọn đi luôn đi. Tiền thì tiền chứ ở bẩn vậy còn hàng xóm thì sao. Con gái mà sinh viên mà ở dơ kinh khủng, bát đũa không rửa. Mà ăn uống, dọn dẹp có mất bao nhiêu thời gian đâu sao ở chung với rác mà cũng ở được. Ra đường thấy cũng ăn diện lắm mà ai biết ở bẩn như vậy ”, chủ phòng trọ cảm thán khi thấy căn phòng của cô gái.

Tuy nhiên về phía nhân vật chính, cô gái cho rằng phòng trọ mình bỏ tiền ra thuê đầy đủ hàng tháng, nên có quyền được sống thoải mái theo tính cách. Hơn nữa, cô gái còn cho rằng việc chủ nhà bất ngờ đến nhà quay clip tận mặt, đòi đuổi ra khỏi nhà mà không trả lại tiền cọc là vô lý, bất lịch sự.

Xôn xao chuyện cô gái xinh đẹp ở bẩn, bị chủ nhà bất ngờ kiểm tra quay clip tận mặt và đòi đuổi đi ngay lập tức - Ảnh 2.

Đồ đạc trong phòng vứt lung tung, lộn xộn

Phía dưới đoạn clip, nhiều netizen tỏ ra bất bình với cách ứng xử của chủ phòng trọ. Bởi dù sao cũng đã là nhà cho thuê, không nên tự tiện vào nhà hoặc can thiệp vào cuộc sống riêng tư. Tuy nhiên, một bộ phận khác cũng không đồng tình với việc bày bừa phòng trọ giống như cô gái trong đoạn clip.

Xôn xao chuyện cô gái xinh đẹp ở bẩn, bị chủ nhà bất ngờ kiểm tra quay clip tận mặt và đòi đuổi đi ngay lập tức - Ảnh 3.

Xôn xao chuyện cô gái xinh đẹp ở bẩn, bị chủ nhà bất ngờ kiểm tra quay clip tận mặt và đòi đuổi đi ngay lập tức - Ảnh 3.

Đồ cũ, đồ mới lẫn lộn với rác, đồ ăn thừa,…

Ngoài ra, netizen cho rằng rất có thể đây chỉ là một đoạn clip diễn. Bởi nhìn sàn nhà, khu vực phòng bếp vẫn khá sạch sẽ, không bám bụi. Do vậy, nhiều người nghi ngờ chỉ là cố tình dàn cảnh, vứt đồ đạc lung tung để quay clip câu view.

Dưới đây là một số tranh luận của người xem về vụ việc.

– “Mình mà là cô chủ phòng trọ này mình cũng đuổi không cho thuê, sao con gái mà ở dơ như vậy được”.

– “Đồng tình với chủ nhà. Xây phòng sạch đẹp cho thuê, ở bẩn thế kia rồi sau này dọn đi bất ngờ thì sao”.

– “Thấy cách ứng xử của cả 2 đều không đúng. Cô gái thì quá bừa bộn, còn chủ nhà nóng tính”.

– “Người ta nộp tiền đầy đủ là được, sống sao là việc của họ, tại sao chủ nhà can thiệp sâu quá làm gì”.

– “Kể cả không muốn cho người ta thuê cũng phải để thời gian chứ, sao muốn đuổi liền được, vô lý quá”.

– “Tôi thấy cái này như đang diễn hơn mọi người ơi. Giả trân lắm”.

– “Cái này chắc diễn rồi, cố tình bày bừa ra chứ sàn nhà sạch bong vậy mà”.

- Advertisement -spot_imgspot_img
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here