×
×
16.8 C
London
Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Đỗ xế hộp dưới gốc cây mít chưa đầy 5 phút mít rụng vỡ tan kính chắn gió, bây giờ biết bắt đền ai đây?

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Đỗ xe hơi ở đâu là một trong những câu chuyện được rất nhiều người quan tâm, bàn tán và chia sẻ. Bởi không ít lần hàng xóm láng giềng đã “từ mặt nhau” chỉ việc người này người kia đỗ xe sai chỗ.

Nhưng có lẽ đỗ sai đã đành, đỗ đúng mà vẫn gặp sự cố như chiếc xe trong câu chuyện này thì có lẽ là chủ nhân “xế hộp” đã quá “đen” rồi. Tưởng xe mình cứng, ai dè vẫn chịu thua… quả mít.

 Sự việc đang được nhiều người quan tâm. (Ảnh chụp màn hình)

Sự việc đang được nhiều người quan tâm. (Ảnh chụp màn hình)

Cuộc chạm trán của “mít Su” và “mít Việt”

Hiện tại cư dân mạng đang liên tục chia sẻ những bức ảnh về vụ tai nạn vô cùng hy hữu cho cả hai bên, xe hơi và quả mít. Trong những bức ảnh, có thể thấy quả mít đã rơi rất mạnh xuống chiếc xe hơi khiến cho phần kính và phần mui xe bị bể nghiêm trọng.

Chiếc xe hơi vốn dĩ là vật được chủ nhân luôn nâng niu, gìn giữ cẩn thận. Vậy mà bị bể tan tành mặt tiền như vậy thì chắc hẳn người sở hữu xế hộp này đau lòng lắm. Không biết nguyên nhân thực sự của vụ việc là gì nhưng hiện tại vẫn thu hút hàng nghìn lượt thích cũng như hàng trăm bình luận.

 Toàn cảnh hiện trường vụ việc. (Ảnh: KSC)

Toàn cảnh hiện trường vụ việc. (Ảnh: KSC)

 Thương tích khá nghiêm trọng của nạn nhân. (Ảnh: KSC)

Thương tích khá nghiêm trọng của nạn nhân. (Ảnh: KSC)

 Chân dung "hung thủ". (Ảnh: KSC)

Chân dung “hung thủ”. (Ảnh: KSC)

Cư dân mạng: “Mít su tuổi gì đọ lại mít Việt”

Chỉ mới đăng lên trong chưa đầy một tiếng đồng hồ nhưng bài đăng đã được cư dân mạng bàn tán, đưa ra rất nhiều ý kiến. Các “thám tử” online bắt đầu đưa ra giả thuyết về vụ việc, rồi suy luận xem chủ nhân của quả mít này là ai, chiếc xe này đậu sai hay đúng… Vì nhãn hiệu chiếc xe được cho là vô tình cũng bắt đầu bằng chữ “mít”, nên nhiều người đã so sánh vui rằng hoá ra “Mít su” vẫn phải chịu thua mít Việt.

 Bình luận của CĐM (Ảnh: Chụp màn hình)

Bình luận của CĐM (Ảnh: Chụp màn hình)

Không phải lần đầu xế hộp gặp mít

Có lẽ mít là một trong những “khắc tinh” của những chiếc xe hơi bởi đây không phải là lần đầu có sự va chạm giữa hai nhân vật này. Trước đây đã không ít lần trên các trang MXH xuất hiện câu chuyện mít rơi trúng xe hơi, mà cũng lại là xế hộp màu đen luôn. Không chỉ mít mà từng có cả vụ trái dừa chín rớt từ trên cây xuống ngay chiếc xe đang đậu bên dưới. Từ bây giờ có lẽ các tài xế nên chú ý, đậu ở đâu thì đậu, đừng dừng lại gần bất kỳ cây ăn quả hay chỗ nào có các loại quả xuất hiện.

 Chắc họ nhà mít phải ghét xe hơi lắm (Ảnh: Phụ Nữ Today)

Chắc họ nhà mít phải ghét xe hơi lắm (Ảnh: Phụ Nữ Today)

 Đỗ chỗ nào không đỗ lại nhè ngay cây dừa thế này (Ảnh: aFamily)

Đỗ chỗ nào không đỗ lại nhè ngay cây dừa thế này (Ảnh: aFamily)

Sự việc có lẽ là một bài học cho các tài xế lái xe, nên coi lại “phong thuỷ” để không gặp phải những tình huống đen đủi tương tự. Không biết cuối cùng trách nhiệm thuộc về chủ chiếc xe hay người sở hữu quả mít, nhưng chắc hẳn số tiền thiệt hại không hề nhỏ chút nào.

- Advertisement -spot_imgspot_img
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here