×
×
13.4 C
London
Thứ Ba, Tháng Mười 3, 2023

Thí sinh nữ cuối cùng lấy nước mắt cả trường quay

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Vũ Ngọc Anh đã mang đến phần dự thi vô cùng xúc động về người mẹ đã qua đời của mình trong tập 6 Rap Việt.

Vũ Ngọc Anh (rap name: Nul) là một trong hai thí sinh nữ hiếm hoi tham gia Rap Việt năm nay, vì thế tiết mục của cô nàng được khán giả cực kỳ trông đợi. Dựa trên bản gốc Hồi Ức của Phan Mạnh Quỳnh, Ngọc Anh đã lấy đi nước mắt của các vị giám khảo, HLV và cả không ít khán giả tại trường quay với bản Rap Chỉ Còn Là Hồi Ức.

Đây là câu chuyện của chính bản thân Ngọc Anh kể về người mẹ của mình khi bà mắc căn bệnh ung thư giai đoạn cuối và vừa ra đi 6 tháng trước.

Thí sinh nữ cuối cùng của Rap Việt lấy nước mắt cả trường quay khi trình diễn về người mẹ đã qua đời vì ung thư - Ảnh 1.

Từng lời Rap xúc động nói về những vất vả, đau khổ mẹ đã chịu đựng và sự trưởng thành của bản thân khi mẹ đã qua đời của cô gái 17 tuổi khiến mọi người không cầm được nước mắt

Thí sinh nữ cuối cùng của Rap Việt lấy nước mắt cả trường quay khi trình diễn về người mẹ đã qua đời vì ung thư - Ảnh 2.

Ngọc Anh được Suboi trao ngay cái ôm ấm áp sau phần dự thi

Thí sinh nữ cuối cùng của Rap Việt lấy nước mắt cả trường quay khi trình diễn về người mẹ đã qua đời vì ung thư - Ảnh 3.

MC Trấn Thành mắt đỏ hoe khi nghe tâm sự xúc động của Ngọc Anh

Thí sinh nữ cuối cùng của Rap Việt lấy nước mắt cả trường quay khi trình diễn về người mẹ đã qua đời vì ung thư - Ảnh 4.

Ngay cả DJ Mie cũng rơi nước mắt vì phần dự thi này

MC Trấn Thành và Suboi cho biết cô nàng vô cùng dũng cảm khi chọn dự thi với câu chuyện buồn của bản thân. Với màn dự thi xúc động của mình, Ngọc Anh nhận được sự lựa chọn từ HLV Wowy và HLV Karik. Tuy nhiên, “Lão đại” Wowy cũng thừa nhận rằng bản thân hơi khô khan nên sẽ không phù hợp với Ngọc Anh bằng Karik. Cuối cùng, 2 giám khảo cũng đưa ra quyết định thí sinh nữ cuối cùng của Rap Việt sẽ về đội của HLV Karik.

Thí sinh nữ cuối cùng của Rap Việt lấy nước mắt cả trường quay khi trình diễn về người mẹ đã qua đời vì ung thư - Ảnh 5.

Karik thu nạp “chiến binh” nữ đầu tiên và cũng là cuối cùng trong đội hình của mình

Ảnh: Cắt từ chương trình

- Advertisement -spot_imgspot_img
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here