×
×
16.8 C
London
Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Shipper Yamaha Exciter vượt đèn đỏ đâm móp xế sang Lexus ES và cái kết bất ngờ…

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Sau vụ va chạm giao thông, chủ xe Lexus ES đã lên mạng xã hội đăng tải thông tin để đập tan tin đồn việc mình làm khó tài xế xe ôm công nghệ chạy Yamaha Exciter vượt đèn đỏ tông vào chiếc xe sang của mình. Cái kết đẹp khiến không ít cư dân mạng khâm phục chủ xe Lexus ES này.

Vào trưa hôm kia, ngày 10 tháng 9 năm 2020, trên mạng xã hội xôn xao về vụ va chạm giao thông giữa nam thanh niên là tài xế xe ôm công nghệ chạy chiếc xe máy mang nhãn hiệu Yamaha Exciter 150 đã tông trúng một chiếc xe sang Lexus ES đời cũ ngay một ngã tư ở Cần Thơ khiến cộng đồng mạng không khỏi quan tâm cho “túi tiền” của tài xế xe ôm công nghệ này.

Hiện trường vụ tài xế xe ôm công nghệ chạy xe máy vượt đèn đỏ tông trúng Lexus ES ở Cần Thơ. Ảnh: Bất Phàm

Chiếc xe sang Lexus ES hư hỏng nặng một bên đầu xe và hông xe sau khi bị Yamaha Exciter 150 tông vào. Ảnh: Bất Phàm

Thông tin ban đầu cho biết, vì vội đi giao hàng nên tài xế xe ôm công nghệ đã cho chiếc xe máy Yamaha Exciter 150 vượt đèn đỏ ở một ngã tư dẫn đến tông trúng vào bên hông đầu xe của chiếc xe sang Lexus ES đời cũ chạy đúng đèn.

Cú tông trời giáng này đã làm cho phần bên hông đầu xe chiếc Lexus ES bị móp nặng, một góc dàn áo cản va trước của bên hông xe bị bung ra. May mắn là vụ va chạm giao thông này không xảy ra thương vong nào về người.

Vụ va chạm giữa Lexus ES với Yamaha Exciter 150 làm giao thông qua đây ùn tắc. Ảnh: Thái Dương

Vì vụ va quẹt giao thông giữa xe máy Yamaha Exciter 150 với Lexus ES xảy ra ở một ngã tư nên đã khiến giao thông qua đây gặp khó khăn trong hơn 20 phút. Sau vụ va chạm giao thông, chủ xe Lexus ES đã lên mạng xã hội đăng tải thông tin để đập tan tin đồn việc mình làm khó tài xế xe ôm công nghệ chạy Yamaha Exciter vượt đèn đỏ tông vào chiếc xe sang của mình.

Cụ thể chủ nhân của chiếc xe Lexus ES cho hay: “Mấy anh chạy grap hay giao hàng làm ơn chạy cẩn thận dùm, gặp ngay tui thì không sao tự sửa xe được,chứ gặp người khác thì có thể bay một năm tiền thu nhập của mấy anh như chơi. Haizz vượt đèn đỏ đâm vào như một vị thần”. Cái kết đẹp này khiến không ít cư dân mạng khâm phục chủ xe Lexus ES.

- Advertisement -spot_imgspot_img
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here