×
×
13.4 C
London
Thứ Ba, Tháng Mười 3, 2023

Rủ gái ăn chơi xong bỏ bom chạy

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Thiếu nữ la làng lên mạng bóc phốt soái ca sống bẩn, rủ gái đi ăn chơi xong bỏ bom mất hút… thế nhưng lại bị dân mạng chửi sấp mặt đến không ngờ.

Tình phí trong tình yêu từng là tranh cãi của rất nhiều người khi bàn về câu chuyện ai sẽ là người trả tiền khi hẹn hò. Và đến bây giờ, nó vẫn là mối bận tâm và là thước đo đánh giá đối phương của những chàng trai cô gái khi bắt đầu một mối quan hệ. Nhưng dường như cái gì quá cũng không hay khi chuyện tình phí này trở thành cái cớ để lên mạng bóc phốt và xỉ vả lẫn nhau.

Mới đây, một cô gái đã lên mạng xã hội dành những câu từ vô cùng cay nghiệt cho một anh chàng vì đã trót rủ cô và các bạn của cô cùng đi ăn chơi nhưng lại bỏ bom đến phút cuối. Cuối cùng, cô và các bạn của cô đã phải tự móc hầu bao để trả số tiền ăn chơi gần 5 triệu trong một đêm hút shisa xả láng, ngậm bóng cười toét miệng trong quán ba.

Cô gái cay cú lên mạng xã hội bóc phốt chàng trai là soái ca ăn bẩn

Đã vậy, khi liên lạc với chàng trai, anh đã mất hút trong nhà nghỉ và hủy kết bạn trong một nốt nhạc. Quá cay cú với cách ứng xử của chàng trai, cô gái đã lên mạng chỉ trích và bóc phốt “soái ca sống bẩn”. Thế nhưng, tưởng nhận được sự đồng cảm từ mọi người, ai dè cô và đám bạn lại chính là người bị chửi tơi bời không thương tiếc.

Rất nhiều dân mạng cảm ơn chàng trai đã bằng những bình luận vô cùng gắt “Giờ lại có mấy mẹ đú trai bào tiền rủ thêm bạn bay lắc rồi thấy giàu sẽ lại nằm ngửa .. đến lúc không được như ý muốn thì lên bóc phốt..như 1 thiên thần :))) Tao cảm ơn thanh niên vì mày đã thay xã hội này làm việc có ích”.

Facebook của chàng trai

Dường như anh chàng khá bảnh bao nhưng lại bị gọi là thanh niên ăn chực 2018

Đọc tin nhắn thì có vẻ chính cô gái là người gợi ý bảo bạn trai rủ thêm đám bạn của mình

TIn nhắn cuối cùng rồi họ cay cú block nhau

Nhiều dân mạng lên tiếng ủng hộ chàng trai, dù anh ta đã gây ra tội với các cô gái

Nhưng cũng nhiều người ném đá đàn ông không nên hành xử kiểu mặc váy như vậy

“Nó chỉ định rủ mày đi, mày lại còn bắt nó gánh thêm lũ bạn mày nữa. Oan uổng cái gì mà còn lên mạng bóc phốt. Ai có info thanh niên kia không để mình inbox cảm ơn vì đã thay trời hành đạo với”, một dân mạng bình luận.

Có vẻ như rất nhiều người đứng về phe của chàng trai kia nhưng cũng có không ít người cho rằng “nồi nào thì vung nấy”, “ngưu tầm ngưu mã tầm mã” sau khi chứng kiến hết câu chuyện của cô gái kia. Tuy nhiên, cũng không ít người lại cho rằng chàng trai không nên hành xử kiểu mặc váy như vậy, có chăng thì nên bổ đầu chia tiền cho các em gái đỡ cay cú.

- Advertisement -spot_imgspot_img
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here