×
×
16.8 C
London
Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Phát hiện người yêu ngồi sau ôm eo “cậu ấm”

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Clip đang được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội với dòng trạng thái về mối tình tay ba giữa cô gái và hai chàng trai khiến nhiều người в.ứ.с x.ύ.с. Còn gì nhọ nhêm hơn khi bắt được thấy được người mình yêu đang đi với người khác

Thanh niên xe ôm phát hiện người yêu mình ngồi sau ôm eo “cậu ấm” chạy Vario lượn khắp Sài Gòn

Theo như nội dung mà người đăng tải clip chia sẻ, thì câu chuyện tình “tay 3” này bị phát hiện khi anh chạy xe ôm kia phát hiện người ngồi sau ôm eo thanh niên đi Vario chính là cô người yêu “đầu gối tay ấp” của mình.

Ảnh cắt từ clip

Điều đáng nói chính là việc thanh niên xe ôm công nghệ này đã n.ó.n.g g.i.ận, dùng nón bảo hiểm “đòi thua đủ” với thanh niên Vario kia, tuy nhiên đã bị cô gái can thiệp. Với vẻ mặt bực dọc, có lẽ thanh niên xe ôm công nghệ kia cho rằng cậu ấm Vario chính là người đã rủ bạn gái mình.

Ảnh cắt từ clip

Thay vì lên tiếng, chàng trai Vario kia chọn cho riêng mình một sự im lặng bất thường, có lẽ vì quá hốt không hiểu chuyện gì xảy ra mà người ta lại “hổ báo” với mình đến vậy.

Ảnh cắt từ clip

Ảnh cắt từ clip

Người hiểu rõ câu chuyện này nhất – chính là cô gái trong “mối tình bùng binh”, thì chỉ ra sức ngăn cản. Có lẽ cô gái ấy hiểu rằng nguyên cớ dẫn đến ngày hôm nay chính là do mình.

This is a modal window.

The media could not be loaded, either because the server or network failed or because the format is not supported.

Clip vụ việc

Vừa ngăn cản bạn trai 1 không “xả tay”, cô vừa thoăn thoắt lao lại đỡ cho bạn trai 2 của mình. Chiếc Vario “định mệnh” trong đêm cậu chủ của mình gặp chuyện.

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

- Advertisement -spot_imgspot_img
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here