×
×
16.8 C
London
Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Người đàn ông đứng trước cửa shop quần áo

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Người đàn ông thu mua ve chai đứng trước cửa hàng thời trang nữ nhưng vẫn còn chần chừ vì chưa đủ tiền để mua cho vợ bộ đồ đã khiến nhiều người nghẹn ngào.

Lời hứa hẹn của người đàn ông lam lũ đứng tần ngần trước shop quần áo

Người đàn ông lam lũ đứng trước shop quần áo

Mới đây, hình ảnh người đàn ông kham khổ trong bộ quần áo lấm lem đứng tần ngần trước một cửa hàng thời trang nữ và câu chuyện phía sau đã khiến bao nhiêu người xúc động.

Cô chủ shop quần áo với nickname L.L sau khi bắt gặp vị khách hàng đặc biệt đã nhanh chóng ghi lại khoảnh khắc này và chia sẻ lên mạng xã hội với những dòng viết: “Tối nay chú đứng trước cửa hàng không dám đi vào trong quần áo chú bị bẩn và bị rách nói vọng vào: “Cô ơi cô cho tôi hỏi bộ này mấy tiền, tôi mua cho vợ tôi 55-60 kí có vừa không cô”.

Xong chú hỏi tên đường, đứng ngắm thêm 1 chút chú quay đi và dặn: “Tôi hỏi là tôi mua đấy, mai tôi quay lại cô nhé, tôi hỏi là tôi mua mà”.

Giàu nghèo làm gì, chỉ cần 1 ông chồng yêu thương mình thế này là đủ. Chúc chú và vợ chú luôn mạnh khỏe và hạnh phúc”.

Lời hứa hẹn của người đàn ông lam lũ đứng tần ngần trước shop quần áo2

Hình ảnh này khiến nhiều người nghẹn ngào

Ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện kèm theo những bức ảnh đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng. Nhìn người đàn ông khắc khổ, bộ quần áo đã lấm lem sờn rách, cùng chiếc xe đạp chất đầy vỏ lon và bìa carton, khiến nhiều người không khỏi rưng rưng.

Có lẽ người đàn ông trên làm nghề thu mua ve chai, đang có ý định mua bộ đồ về tặng vợ nhưng chưa đủ tiền nên chỉ dặn chủ shop để dành cho hôm sau quay lại mua.

Bạn Hương Bi viết: “Nhiều người chỉ cần những điều đơn giản đã mang lại hạnh phúc cho người khác, còn những người luôn mồm suốt ngày tiền bạc thì rõ là chẳng biết hạnh phúc là gì”.

“Có lẽ vợ chú ấy cũng là người rất tiết kiệm, chẳng bao giờ mua cho mình bộ đồ mới. Chú ấy chỉ muốn mua cho cô ấy một bộ đồ thôi mà cũng khó khăn tới vậy. Giá 1 bộ đồ ấy có khi bằng cả mấy lần giá trị còn lại của cái xe đạp kia”, tài khoản có tên Linh Hảo viết.

Bạn Đoàn Phương Thảo để lại ý kiến: “Điển hình cho câu nói “lấy người có 10 đồng mà cho vợ 9 đồng, chứ đừng lấy người có 100 đồng cho vợ 1 đồng. Dù chú chưa mua quà tặng vợ nhưng nếu vợ chú mà nhìn thấy bức ảnh này, chắc chắn cô sẽ cảm động lắm”.

- Advertisement -spot_imgspot_img
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here