×
×
16.8 C
London
Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Hiện tượng kỳ lạ : Lợn đẻ ra “voi” thu hút nhiều sự chú ý của người dân địa phương nhưng chỉ sống được hơn 1 giờ thì chết

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Trong những ngày qua, hàng trăm người dân hiếu kỳ ở các vùng lân cận đã đổ xô đến gia đình anh Nguyễn Đức Cảnh (SN 1954, ở xóm 1, đội 1, Tú Sơn, Kiến Thuỵ, Hải Phòng) để chứng kiến một hiện tượng kỳ lạ: lợn đẻ ra “voi”.

Chị Đỗ Thị Phin (vợ anh Cảnh) cho biết chú “voi” được sinh lúc 22 giờ tối 2-7, nặng khoảng 1,5kg, nhưng chỉ sống được hơn 1 giờ thì chết. Hình thù chú lợn này rất lạ: da trơn bóng, móng chân rất to, lông mi mầu trắng và rất dài… Đặc biệt, đôi tai lợn to vểnh, vòi dài có 2 lỗ mũi phía trước trông rất giống voi.

Sau khi ra đời, chú lợn lạ chỉ nằm một chỗ, không đi, đứng và bú mẹ được như cả đàn. Gia đình chị Phin thử pha sữa vào bình cho bú song cũng không bú được, khoảng 1 giờ sau thì chết.

Theo chị Phin, gia đình chị đã nuôi con lợn nái được 6 năm và đẻ 11 lứa, nhưng đến lứa này mới có hiện tượng bất thường trên. Biết tin lợn nhà chị Phin đẻ ra “voi”, hàng trăm người dân trong xã Tú Sơn tò mò đến xem.

Đến 24 giờ đêm, dù biết lợn đã chết song vẫn có đông người kéo đến. Khi gia đình chị Phin định đem chôn thì anh Bùi Văn Đăng (người cùng thôn) xin chú lợn này về để ngâm rượu bảo quản.

Thế là dòng người hiếu kỳ chuyển hướng đổ về nhà anh Đăng, háo hức quay phim, chụp ảnh. Thậm chí, trưa 3-7, có 2 người từ nơi khác đến nài nỉ anh Đăng bán lại chú lợn chết với giá 500.000 đồng nhưng chủ nhân lắc đầu từ chối.

Sự kiện này ngay lập tức bị nhiều người dân trong vùng đồn đại thành điểm gở dù một số nhà khoa học cho rằng có thể chỉ là một những trường hợp đột biến gien, tạo nên quái thai.

- Advertisement -spot_imgspot_img
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here