×
×
12 C
London
Thứ Tư, Tháng Mười 4, 2023

Hẹn hò người yêu qua mạng, thanh niên bị cướp hết tiền và điện thoại

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Ngồi trên chiếc xe máy vừa khóc lóc vừa kể về hoàn cảnh của mình, thanh niên khiến mọi người vừa thương vừa không nhịn được cười.

Quen và hẹn hò nhau qua mạng là một hình thức vô cùng quen thuộc trong thời buổi hiện đại. Nhiều người lựa chọn việc yêu qua mạng trước khi gặp mặt để dễ dàng nói chuyện, tìm hiểu, sau đó mới tiến tới gặp mặt chính thức.

Lần đầu đi hẹn hò người yêu qua mạng, thanh niên bị bạn gái gọi anh trai cướp hết tiền và điện thoại

Tuy nhiên, có không ít cuộc gặp mặt ngoài đời của các đôi yêu nhau online khiến một trong 2 khóc thét. Đôi khi là vì ngoại hình của đối phương, đáng sợ hơn nữa là rơi vào hoàn cảnh…dàn dựng để lừa đảo, cướp bóc.

Mới đây, đoạn video quay lại hình ảnh một chàng trai ngồi khóc ngon lành trên chiếc xe máy đang đậu giữa đường khiến nhiều người chú ý. Theo tìm hiểu, anh chàng này sau khi hẹn gặp bạn gái quen qua mạng đã bị bạn gái dàn cảnh, gọi anh trai đến cướp hết tiền lẫn điện thoại và thậm chí còn hành hung mình.

Lần đầu đi hẹn hò người yêu qua mạng, thanh niên bị bạn gái gọi anh trai cướp hết tiền và điện thoại

Ngồi trên chiếc xe máy mếu máo kể chuyện của mình, anh chàng lộ rõ tâm trạng của một “tấm chiếu mới” khi không dám quay lại nhà nghỉ lấy giấy tờ vì sợ bị đánh tiếp. Một số người đi đường muốn giúp đỡ anh chàng, tháp tùng anh quay lại chỗ bị cướp nhưng anh chàng từ chối và nhất quyết đòi đợi “sáng mai gia đình lên” mới dám giải quyết mọi chuyện.

Thanh niên bật khóc giữa đường sau khi bị ban gái trên mạng và anh trai cướp mất tiền, điện thoại.

Đoạn video sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến nhiều cư dân mạng không biết nên cười hay thông cảm cho sự ngây thơ của chàng trai. Nhiều người khuyên anh chàng nên cứng rắn lên, đưa thông tin người bạn gái quen trên mạng cho lực lượng chức năng cũng như sớm quay lại “hiện trường” thay vì trốn tránh và chờ gia đình.

Bên cạnh đó, không ít người chỉ trích sự yếu đuối cũng như ngây thơ của anh chàng trước sự việc.

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Hiện đoạn video này vẫn đang được các cư dân mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

- Advertisement -spot_imgspot_img
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here