×
×
16.8 C
London
Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Gái xinh “đào mỏ” 40 triệu nhưng vẫn nói “em chỉ coi anh là anh trai”

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Cô gái “đào mỏ” gặp phải “chàng khờ thuỷ chung”. 

Câu chuyện “đào mỏ” ngỡ chỉ có trên phim này hiện đang được dân mạng bàn tán xôn xao. Theo đó, nam chính và cũng là “nạn nhân” cho biết, dù không phải là người yêu nhưng lúc nào anh cũng yêu chiều, quan tâm đến cô gái. Thậm chí, còn tốt gần 40 triệu để mua quà tặng nàng. Ấy vậy nhưng cô gái chỉ coi anh là bạn, là anh trai nuôi rồi một ngày đẹp trời bỗng biến mất không một lời hồi đáp.

“Mình quen một em, kiểu đi chơi cùng nhau thôi chứ không phải là người yêu. Lúc cùng nhau đi mua quà cho em thì em nói “em vẫn còn muốn mua nữa”. Mua từ chiều đến tối, mất gần 3 triệu (như trong ảnh). Tiền mình trả, nhưng hóa đơn đề tên e.

Trên Zalo thì cảm ơn anh vì đã mua tặng em quà, nhưng khi đăng lên Facebook thì thành “em sắm, em tự thưởng”. Ô, thế mình vô hình à?
“Em chỉ coi anh là bạn, là anh trai”. Nhưng quà của anh thì vẫn nhận.

Lúc buồn vì người yêu cũ thì tìm đến anh khóc lóc.

Lúc cãi nhau với thằng khác cũng tìm đến anh tâm sự. Rồi xong xuôi lại kệ anh, đi đăng ảnh nắm tay với nó.

Ngoài quà trên đây, mình còn giúp đỡ nhiều cho công việc của em, tính ra mình mất gần 40 triệu. Lúc đó thì em tương tác mạnh lắm. Nhắn tin gọi điện thường xuyên.

Nhưng càng về sau càng ít tương tác dần. Rồi em không làm nữa. Gần đây gặp rắc rối với thằng khác vẫn tìm đến mình. Giờ thì em hủy kết bạn Zalo không nói 1 lời, chặn tin nhắn.

Không biết đã ai trong số mọi người gặp trường hợp tương tự chưa?”, chàng trai tâm sự trong một nhóm kín.

Kèm theo dòng tâm sự là một vài bức ảnh chứng minh những gì anh nói là hoàn toàn đúng sự thật, rằng anh đích thị là “chàng khờ thuỷ chung” gặp phải nàng “đào mỏ” chính hiệu.

Trên Zalo thì cảm ơn …

Nhưng trên Facebook là khoe mình tự sắm.

Đăng đàn trách móc nhưng chàng trai đâu ngờ lại nhận về vô số “gạch đá”. Nếu trách cô gái 1 thì trách chàng trai 10 khi tin vào những lời mật ngọt của gái xinh đến mù quáng để rồi đánh mất cả tình lẫn tiền.

“Giúp em thêm lần nữa thì em sẽ đón nhận tình cảm. Nhưng không, khi con số lên đến 40tr mới sáng mắt ra. Nghĩ cũng tội mà…thôi cũng kệ”, dân tình an ủi anh chàng số nhọ.

“Không yêu thì thôi cố làm gì, thời gian tiền bạc đó dùng cho người nào yêu mình ý”, một bạn khác cho ý kiến.

Dân tình bàn luận rôm rả.

- Advertisement -spot_imgspot_img
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here