×
×
12 C
London
Thứ Tư, Tháng Mười 4, 2023

Có người hên như trúng số thì cũng có người “xui tận mạng”

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Không phải mỗi chuyện ăn uống, chuyện gì cũng có “số mệnh” cả.

Chúng ta đã không ít lần xuýt xoa trước những tình huống ăn uống mà hên như trúng số, đó có thể là những khoảnh khắc đồ ăn hoàn hảo, hay có kích thước đột biến (theo nghĩa tích cực), hơn nữa là tìm được những đồ vật quý… Nhìn chung, đều là gặp may cả, đem đến cho người xem cảm giác vui lây và đã mắt.

Tuy nhiên trái ngược với những thứ đó thì cũng có những người gặp phải các trường hợp kém may mắn khi ăn uống, tới mức phải nói là “xui tận mạng”. Đôi khi năng lượng ức chế và bực tức được lan truyền như sau:

Anh giao đồ ăn gửi bức hình này cho tôi với tư cách xác nhận tình trạng đơn hàng.

Có người hên như trúng số thì cũng có người “xui tận mạng” trong chuyện ăn uống, gặp các tình huống này vừa tủi vừa tức - Ảnh 1.

Đợi cả mùa hè trồng khoai, đây là những gì khu vườn nhà tôi cho thu hoạch.

Có người hên như trúng số thì cũng có người “xui tận mạng” trong chuyện ăn uống, gặp các tình huống này vừa tủi vừa tức - Ảnh 2.

Cái này do tôi dại, giấu quả trứng socola ngoài trời để gây bất ngờ cho lũ trẻ, nào ngờ…

Có người hên như trúng số thì cũng có người “xui tận mạng” trong chuyện ăn uống, gặp các tình huống này vừa tủi vừa tức - Ảnh 3.

Chơi cả buổi an tâm vì có burger rồi, lôi ra ăn thì mới thấy thiếu thiếu cái gì đó…

Có người hên như trúng số thì cũng có người “xui tận mạng” trong chuyện ăn uống, gặp các tình huống này vừa tủi vừa tức - Ảnh 4.

Mua 60 cái bánh donut cho văn phòng để mừng sinh nhật tôi, xong họ bảo từ mai tôi làm việc tại nhà.

Có người hên như trúng số thì cũng có người “xui tận mạng” trong chuyện ăn uống, gặp các tình huống này vừa tủi vừa tức - Ảnh 5.

Bình thường nó hay trèo lên laptop để lôi kéo sự chú ý của nhà tôi…

Có người hên như trúng số thì cũng có người “xui tận mạng” trong chuyện ăn uống, gặp các tình huống này vừa tủi vừa tức - Ảnh 6.

Bài học sống còn cho hội thích nêm nếm thêm gia vị khi ăn hàng.

Có người hên như trúng số thì cũng có người “xui tận mạng” trong chuyện ăn uống, gặp các tình huống này vừa tủi vừa tức - Ảnh 7.

Kẹt cái bánh sandwich trong máy bán hàng tự động nên tôi mua thêm chai nước để nó rơi xuống mong sẽ đẩy cùng cái bánh. Nhưng rồi cả hai thứ của nợ đó lù lù đấy!

Có người hên như trúng số thì cũng có người “xui tận mạng” trong chuyện ăn uống, gặp các tình huống này vừa tủi vừa tức - Ảnh 8.

Miếng ăn là miếng tồi tàn.

Có người hên như trúng số thì cũng có người “xui tận mạng” trong chuyện ăn uống, gặp các tình huống này vừa tủi vừa tức - Ảnh 9.

Nhấc cốc cà phê định uống thì phải dọn 1 tiếng trong bếp.

Có người hên như trúng số thì cũng có người “xui tận mạng” trong chuyện ăn uống, gặp các tình huống này vừa tủi vừa tức - Ảnh 10.

Phần ngon nhất cái bánh của người ta…

Có người hên như trúng số thì cũng có người “xui tận mạng” trong chuyện ăn uống, gặp các tình huống này vừa tủi vừa tức - Ảnh 11.

Không buồn nói nữa…

Có người hên như trúng số thì cũng có người “xui tận mạng” trong chuyện ăn uống, gặp các tình huống này vừa tủi vừa tức - Ảnh 12.

Nguồn: Tổng hợp

- Advertisement -spot_imgspot_img
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here