×
×
16.8 C
London
Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Cô gái ngoài 30 yêu ‘phi công’ kém 8 tuổi nhưng chàng mãi không chịu cưới

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Đa phần mọi người đều cho rằng, cả hai sau này có đến được với nhau đi chăng nữa thì cũng sẽ gặp rào cản lớn về tuổi tác.

Thời gian gần đây, xu hướng phụ nữ yêu trai kém nhiều tuổi không còn là chuyện hiếm. Ngay cả trong showbiz, nhiều sao nam cũng chẳng ngại tiến tới hôn nhân với các “đàn chị” và sống hạnh phúc. Thế nhưng, khi nói về mối quan hệ “phi công – máy bay” nhiều người vẫn ái ngại vì phụ nữ sẽ già nhanh hơn đàn ông. Sau này, nhất định sẽ có sự chênh lệch, nếu lấy phải người không biết nghĩ, ham của lạ thì nguy cơ đổ vỡ rất cao.

Mới đây, một cô gái thành đạt ngoài 30 tuổi trải lòng về tình yêu với bạn trai kém 8 tuổi. Khi yêu cả hai rất hạnh phúc nhưng không thấy anh chàng đề cập đến chuyện cưới xin. Mối tình lệch tuổi này cũng không được hai bên gia đình biết:

“Có ai lấy chồng hoặc có tư tưởng lấy chồng… kém mình 8 tuổi chưa nhỉ? Mình năm nay 31 tuổi làm tròn còn 30, bạn trai năm nay mới 22, chúng mình yêu nhau 2 năm…

Lý do đến được với nhau là bạn ấy làm thêm ở chỗ mình, mình thấy đẹp trai, chưa có người yêu nên tán chơi chơi, ai ngờ trông bề ngoài thì đẹp trai, non nớt nhưng bên trong lại hơi dừ. Còn mình thì mặc dù bề ngoài thì hơi dừ nhưng bên trong tính lại trẻ con, có lẽ chẳng yêu ai bao giờ, cũng chưa trải qua nhiều biến cố về tình yêu nên cứ nhắng nhít. Ngay cả sở thích cũng là đọc truyện tranh, conan, doreamon, xem phim hoạt hình, thích nuôi cá cảnh, nuôi cún… chứ không thích như các bạn nữ khác là mua sắm, du lịch…

cặp đôi lệch tuổi, yêu phi công, thanh niên

cặp đôi lệch tuổi, yêu phi công, thanh niên

Cô gái ngoài 30 kể về chuyện tình với chàng trai kém 8 tuổi (Ảnh minh họa).

À mình 30 tuổi nhưng cũng không phải dạng vừa nhé, mình vừa tự mua được căn chung cư hơn 2 tỷ nhưng mình ở 1 mình. Có vay ngân hàng 400 triệu sau nhiều năm cố gắng, mà mình nghĩ với tình hình này cũng sẽ trả được sớm thôi… Thôi cứ vay tiền lấy nhà để Tết này đỡ phải lang thang cơ nhỡ, đi ở chợ.

Quay lại vấn đề chính, vì sau 2 năm yêu nhau, giờ bạn trai mình cũng đã ra trường. Còn mình thì lại có tuổi, nhà cửa có rồi, ô tô xe cộ tính sau nên mình tính đến chuyện cưới xin nhưng bạn trai mình thì lại không thấy ý ới gì… Trong khi 2 đứa vẫn rất hạnh phúc. Sau những giờ đi làm về, nếu bận quá thì ai về nhà nấy, nếu có thời gian là dành cho nhau, kể cho nhau nghe 1 ngày thế nào, xong dự định tương lai của 2 đứa ra sao.

Bố mẹ mình và bố mẹ bạn trai cũng chưa biết chuyện này nhưng nếu xác định cưới thì sớm muộn cũng phải biết thôi… Mình chỉ muốn hỏi mọi người là có bạn nữ nào từng như mình hoặc nghĩ như mình không?

Nhiều đứa bảo mình điên, bao nhiêu đàn ông con trai không yêu, yêu thằng nít ranh. Mình đại học thì bạn trai mình mới học lớp. Nhưng yêu thì không biên giới, nhất là suy nghĩ mình thì trẻ con, suy nghĩ bạn trai thì lại trưởng thành, chả là 2 mảnh ghép thì là gì… Mình yêu bạn trai mình tuy trẻ hơn mình nhưng lúc nào cũng cảm thấy ấm áp, có chỗ dựa vững chắc, nhất là về tinh thần.

Mà bạn trai mình cũng tự lập, đấy vì cái đợt ấy tự đi làm kiếm tiền lo cho bản thân nên mình cũng thích, giờ mới ra trường mà lương cũng 12 triệu… chả tự lo được thì là gì. Mình thì làm gấp 3 gấp 4 nhưng vẫn thấy đàn ông con trai thế là được rồi… Các bạn thấy thế nào?”, cô gái trải lòng.

Bên dưới nhiều dân mạng đoán lý do chàng trai chưa muốn cưới và dự đoán những khó khăn trong tương lai nếu cả hai có đến được với nhau:

– Nói chung hai bạn thấy hạnh phúc là được nhưng ở đây bạn trai có vẻ chưa muốn set up lắm đâu. Nếu bạn ấy muốn đợi 7-8 năm nữa mới cưới và có baby thì tuổi của chị đợi không nổi nữa + giờ chị 30 vẫn còn nhuận sắc nhưng tầm 5 năm nữa thôi là giữ gìn mấy thì nhan sắc cũng tàn phai. Lúc đó bạn trai lại trong thời kỳ phong độ nhất, nếu bạn ấy không thay lòng thì ok. Nhưng đàn ông yêu bằng mắt, chỉ sợ lúc đó lại có người khác thì chị lại thiệt thòi.

– Giờ thì vẫn ổn em ạ, nhưng tầm mươi năm nữa hoặc sau khi em có con thì sẽ thấy rất rõ sự chênh lệch. Nhưng nếu 2 người mà vượt qua được đến khoảng 50 tuổi thì lại không là vấn đề gì nữa nhé.

– Giờ thì không sao nhưng cưới về tầm 10 năm chị sẽ thấy sự chênh lệch tuổi tác nó ghê gớm như thế nào chị nhé. Thứ nhất là nhan sắc của chị nó phai tàn nhanh lắm, sinh con đẻ cái xong tuột dốc không phanh. Chưa kể tâm lý, sinh lý của một người U40 nó khác với U30 lắm. Đến lúc đó sợ chị sẽ thiệt thòi thôi. Không tự dưng mà người ta khuyên nên lấy chồng nhiều tuổi hơn đâu chị…

cặp đôi lệch tuổi, yêu phi công, thanh niên

cặp đôi lệch tuổi, yêu phi công, thanh niên

cặp đôi lệch tuổi, yêu phi công, thanh niên

Dân mạng cho rằng nếu cô gái quyết lấy chồng kém nhiều tuổi thì sau này dễ phải chịu thiệt thòi.

- Advertisement -spot_imgspot_img
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here