×
×
16.8 C
London
Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Câu chuyện của cặp đôi ngôn tình ‘anh lương 5 triệu, em 3 triệu’

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

‘Tu luc em co bau, tien đi kham thai cung chang co, chong thi cang ngay cang luoi, chang chiu lam an, chi thich o nha choi game, vo chong thuong cang chan, ha cang tay ca ngay’…

Tiền bạc trong hôn nhân lâu nay vẫn là một chủ đề thu hút sự chú ý của dư luận. Khi yêu nhau có thể người ta chỉ cần đến tình yêu, chỉ cần hai người có cảm xúc, hướng về nhau, nhưng khi đã kết hôn thì chuyện tiền bạc lại là điều cần cân nhắc. Cơm áo gạo tiền – gánh nặng không chừa một ai có thể sẽ đe dọa đến bất kỳ cuộc hôn nhân nào.

Mới đây, một cô gái trẻ đã có những trải lòng về cuộc hôn nhân chóng vánh của mình khiến nhiều người chú ý.

‘Em vua ly di chong cac chi a, ngay xua cu tin vao ngon tinh: ‘anh luong thang 5 triệu, em luong thang 3 triệu, chung ta khong giau nhung van hanh phuc’ nen bon em moi cuoi nhau.

Ai ngo đoi khong nhu la mo, lay nhau đuoc 3 thang la thuong xuyen cai nhau, vi khong co tien trang trai cuoc song, tien đien, tien mang, tien an uong, cuoi xin…. đu thu chi tieu, thang nao cung phai vay muon them moi đu đe chi tieu.

Roi tu luc em co bau, tien đi kham thai cung chang co, chong thi cang ngay cang luoi, chang chiu lam an, chi thich o nha choi game, vo chong thuong cang chan, ha cang tay ca ngay.

Cặp đôi ngôn tình anh luong 5 triệu, em 3 triệu, chung ta khong giau nhung van hanh phuc ly hôn sau 1 năm do thường xuyên cãi nhau vì tiền - Hình 1

Ảnh minh họa

Nay chan qua em khong chiu noi moi ly hon cac chi a, biet la nuoi con mot minh se kho, con khong co bo cung thiet thoi lam, nhung em se co gang bu đap cho con, chu em khong the song cung nguoi chong nhu the đuoc.

Cac chi em đung tin vao ngon tinh nhe, xa hoi gio phai co tien moi am no, hanh phuc đuoc. Đung nhu em, mu quang ma mat đi hanh phuc ca đoi’…

Một cuộc hôn nhân đã khép lại như thế, tất nhiên ở phía dưới, nhiều cư dân mạng cũng để lại những bình luận bày tỏ ý kiến của mình:

‘Thời nay mà đòi một túp lều tranh hai quả tim vàng thì chỉ có trên tiểu thuyết thôi’.

‘Lấy chồng thì dù có tình cảm vẫn cần nhìn vào kinh tế hay chí ít là khả năng làm kinh tế của người đàn ông. Cuộc sống hôn nhân đâu phải màu hồng, không có tiền thì đúng là cạp đất mà ăn’.

‘Khổ! Lương 3 hay 5 triệu sống một mình còn không đủ, khi tiến tới mối quan hệ yêu đương hoặc hôn nhân, con người ta phải có chí tiến thủ, đổi một công việc mức lương cao hơn, chịu tăng ca nhiều hơn, chứ sống không cầu tiến rồi đổi thừa này nọ thì cũng là do mình cả thôi’.

Rõ ràng, tiền bạc là một vấn đề quan trọng trong hôn nhân, nhưng quan trọng hơn hết đó vẫn là ý chí của cả hai người, cùng chung nỗ lực muốn xây dựng, vun đắp tổ ấm. Ngôn tình không phải không có thật, có chăng chỉ là lòng người thiếu đi ý chí, đôi bàn tay thiếu đi sự chăm chỉ để lo lắng, chăm sóc cho người mình yêu thương.

- Advertisement -spot_imgspot_img
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here