×
×
13.4 C
London
Thứ Ba, Tháng Mười 3, 2023

Bố mẹ òa khóc nức nở, ôm chầm khi thấy con gái du học trở về bất ngờ

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Cảnh tượng bố mẹ òa khóc nức nở, ôm chầm lấy cô con gái không rời khi thấy con du học trở về thăm nhà đã khiến ai nấy đều xúc động.

“Công cha như núi Thái Sơn. Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra”, có lẽ hai câu thơ này thôi đã quá đủ để mỗi người thấu hiểu, tình thương mà mẹ cha dành cho những đứa con lớn đến nhường nào.

 Khoảnh khắc khiến ai cũng nghẹn ngào, xúc động.

Khoảnh khắc khiến ai cũng nghẹn ngào, xúc động.

Giọt nước mắt hạnh phúc của phút giây đoàn tụ

Mới đây, mạng xã hội đang xôn xao trước clip của một cô gái trẻ du học trở về nhà đầy bất ngờ. Bởi không được báo trước nên khi nhìn thấy con gái, cả bố và mẹ đều không kìm nổi nước mắt, òa khóc nức nở.

Giây phút người con bước vào, mọi cảm xúc của mẹ như vỡ òa, nhanh chóng chạy đến ôm ấp, vuốt ve đứa con đã mấy năm không được gặp. Nước mắt cứ thế tuôn trào như đã đè nén trong nhiều năm trời.

 Thấy con, người mẹ vui sướng không nói nên lời.

Thấy con, người mẹ vui sướng không nói nên lời.

Cộng đồng mạng cũng không khỏi xúc động trước hình ảnh người bố đứng cạnh, nước mắt lưng tròng vì mừng rỡ. Thì ra, cách thể hiện tình cảm của người làm cha vẫn luôn như vậy, âm thầm và đong đầy.

Giọt nước mắt trong giây phút đoàn tụ sau nhiều năm xa cách là sự hạnh phúc của hai chữ: Tình thân. Dẫu xa cách hàng nghìn km nhưng bố mẹ vẫn luôn ở đó, chờ đợi những người con trở về.

Mỗi chúng ta được lớn lên trong câu hát ầu ơ của mẹ, trong sự chăm sóc và quan tâm của bố. Dù những đứa con có lớn lên, trưởng thành và đi khắp năm châu bốn bể, thì trong mắt bố mẹ, đó vẫn mãi là đứa trẻ cần quan tâm, vỗ về.

 Nụ cười đầy hạnh phúc của người bố.

Nụ cười đầy hạnh phúc của người bố.

 Òa khóc khi thấy con gái trở về.

Òa khóc khi thấy con gái trở về.

Gia đình luôn là điều đáng trân trọng nhất trong cuộc đời

Giây phút đầy xúc động khi cô gái du học bất ngờ trở về nhà sau khi đăng tải trên group cộng đồng khiến ai nấy đều không kìm được nước mắt. Hai chữ “gia đình” thiêng liêng vô cùng, đó là tổ ấm, là nơi ta có thể trở về bất cứ lúc nào.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ngoài những bình luận xúc động cho clip, nhiều người cũng bồi hồi chia sẻ câu chuyện của chính mình và không quên nhắn nhủ: “Hãy dành thời gian cho gia đình nhiều hơn”.

“Học Sài Gòn 2 – 3 tháng về quê còn muốn khóc chứ 3 năm chắc chịu không nổi”.
“Mình học xa nhà đến nay cũng đã 4 năm rồi, nhìn clip này mà chỉ biết khóc”.
“Đúng là con cái dù lớn khôn thì trong mắt bố mẹ vẫn luôn bé bỏng và cần được quan tâm”.
“Mình chưa từng đi xa bố mẹ nên không hiểu được cảm giác này. Nhưng nghĩ đến việc phải đi học xa nhà, thấy đã sợ rồi”.
“Gia đình vẫn luôn là nơi an toàn nhất để về”.
“Hãy trân trọng những người thân yêu của chúng ta nhé”.

 Những bình luận xúc động của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình) Những bình luận xúc động của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình) Những bình luận xúc động của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Những bình luận xúc động của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cho đến nay, đoạn video này vẫn đang nhận được sự quan tâm và chia sẻ rộng rãi khắp các diễn đàn. Một năm mới nữa lại sắp đến, trong giây phút này, mong muốn được trở về, đoàn tụ bên người thân đối với những người con xa quê lại càng da diết hơn bao giờ hết. Dù làm gì, ở đâu, hãy tranh thủ về nhà khi có thể.

- Advertisement -spot_imgspot_img
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here