×
×
14.2 C
London
Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Phát hiện bạn gái đi nhà nghỉ với bạn thân khác giới, thanh niên bắt tại trận vẫn còn cố cãi: Vì anh không đáp ứng được, đồ YSL ạ

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Gần 1 tháng nay tôi nằm bẹp trong phòng, xin nghỉ làm, bỏ ăn, không thiết tha bất kì điều gì… Cuối cùng tôi cũng có được cái dũng khí để chia tay. Tôi sẵn sàng đối diện với những câu hỏi tọc mạch, những lời dị nghị của mọi người

“Tại sao lại chia tay cô gái tốt như thế?”. Dù đau lắm, dù đã trao đi tất cả nhưng tôi buộc lòng phải từ bỏ. Chắc chắn mọi người sẽ ngạc nhiên lắm khi tôi chia tay em: một cô gái xinh đẹp, thông minh, khéo léo và quan trọng hơn cả là yêu 1 năm rồi. Tôi giữ im lặng vì chẳng muốn kể cái chuyện không đẹp hổ đó ra. Thôi thì coi như chúng tôi có duyên mà không có phận.

Chắc chắn mọi người sẽ ngạc nhiên lắm khi tôi chia tay em: một cô gái xinh đẹp, thông minh, khéo léo và quan trọng hơn cả là yêu 1 năm rồi. Tôi giữ im lặng vì chẳng muốn kể cái chuyện không đẹp hổ đó ra. Thôi thì coi như chúng tôi có duyên mà không có phận.

Yêu nhau chỉ vài tháng tôi đưa cô ấy về ra mắt bố mẹ. Khi đó, mẹ tôi đã phản đối vì “nhìn tướng của em rất damdang”. Nhưng tôi đã không để ý và chỉ bảo mẹ tôi mê tín vớ vẩn. Tôi vẫn một lòng một dạ với em. Tôi phải thừa nhận em là một cô gái giỏi chuyện trên giường, tôi mê em một phần cũng vì những “kĩ năng” ấy.

Nhưng chuyện gì đến cũng đến

Nhưng đúng là cuộc đời này sẽ không bao giờ có điều gì, có ai hoàn hảo như vậy. Mọi thứ chỉ vỡ lở khi tôi vô tình phát hiện những tin nhắn trong đіệɴ thoại của cô ấy. Tôi đọc ở đấy là hàng loạt những tin nhắn gіườпɡ сʜіếυ của người yêu với bạn thân khác giới của em.

P chính là bạn thân của cô ấy. P là người thường xuyên giúp chúng tôi làm lành khi cãi vã. Trước mặt tôi, họ chưa bao giờ có những hành động đi quá giới hạn bạn bè. Vậy nên tôi chưa bao giờ phàn nàn về mối QH này. Tôi tin vào sự trong sáng của tình bạn khác giới giữa họ. Vậy mà…

Anh chàng cay đắng đi trước

Không có nỗi đau và sự thất vọng nào lớn như việc mình đã kì vọng quá nhiều và tin rằng nó hoàn mĩ cho tới khi phát hiện ra những điều thật ghê tởм. Tôi đã chất vấn cô ấy. Và tồi tệ hơn là cô ấy lại thản nhiên trả lời, nói như thể đó chẳng phải việc gì ghê gớm:

“Vì anh không đáp ứng được nhu cầu, nên tôi phải để thằng bạn thân giải quyết cho tôi. Tôi cũng muốn bỏ anh lâu lắm rồi, thằng ysl ạ”.

Anh chàng bỏ đi

Tôi đóng cửa phòng, tự nhốt mình trong đó cả tháng nay. Tôi đã cố gắng rất nhiều để chiều chuộng, yêu thương cũng như đáp ứng nhu cầu của em. Nhưng trong suy nghĩ của em tôi lại là một gã đàn ông thất bại như vậy. Việc làm của họ vô tình chà đạp lên lòng tự trọng của tôi và tình yêu mà tôi vun vén suốt bao năm kia.

Tôi chênh vênh, Ɖаυ Ɖớп và bắt đầu lại mọi thứ từ đầu sau quá nhiều những hi vọng và mộng tưởng. Mọi thứ sẽ khó khăn nhưng tôi không thể nào tiếp tục với em được nữa.

Trước những dòng tâm sự của anh chàng, dân mạng cũng đã an ủi anh

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

- Advertisement -spot_imgspot_img
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here