×
×
13.4 C
London
Thứ Ba, Tháng Mười 3, 2023

Ám ảnh chị em ra mắt nhà người yêu

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Trước khi có ý định tiến xa hơn, những cặp đôi yêu nhau thường dẫn người yêu về ra mắt và làm quen với gia đình mình. Cũng chính từ đây, hàng loạt câu chuyện hài hước, bất ngờ lẫn tranh cãi đã xuất hiện.

Thông thường, với các cặp đôi yêu nhau và xác định tiến tới hôn nhân thì chuyện ra mắt nhà người yêu gần như là hiển nhiên. Nhưng cũng chính từ đây, hàng loạt những tình huống dở khóc dở cười xuất hiện, đặc biệt là đối với các bạn nữ. Nào là bị thử thách nữ công gia chánh, nào là bị đánh giá tính cách, ngoại hình… nên chuyện lần đầu gặp mặt gia đình nhà người yêu không được như ý cũng là dễ hiểu.

Tuy nhiên, nỗi ám ảnh của nhiều cô gái khi về nhà người yêu không phải là loạt thử thách này mà nằm ở những chồng bát đĩa chất cao như núi. Cô nàng dưới đây là một ví dụ. Mới đây, trong một nhóm kín trên MXH, cô nàng có tài khoản Facebook tên T.T.H đã chia sẻ tình huống về ra mắt gia đình người yêu khiến nhiều người tranh cãi.

Theo đó, cô nàng này viết khá ngắn gọn: “Hãy nói ra mắt nhà người yêu vào Tết Dương lịch là một dịp tốt đi mọi người…”. Kèm theo chia sẻ này, T.T.H còn đăng tải hình ảnh mình đang vật lộn với rất nhiều bát đĩa.

Ám ảnh muôn thuở của chị em khi ra mắt gia đình người yêu: Trời không sợ, đất không sợ, chỉ sợ phải... rửa bát - Ảnh 1.

Bức ảnh T.T.H đang rửa một đống bát khiến nhiều người chú ý.

Ngay sau khi xuất hiện, bức ảnh đã thu hút sự chú ý cực lớn của dân mạng, đặc biệt là hội chị em. Có người cho rằng đây vốn là chuyện của hội chị em nên ngần này bát chẳng có gì đáng ngại cả. Tuy nhiên một số người lại khẳng định, chỉ là người yêu về chơi nên vẫn là khách chứ không phải là dâu con trong nhà nên chẳng việc gì phải rửa:

Bạn V.A nói nửa thật nửa đùa: “Mình thấy rửa từng ấy bát là bình thường mà. Mình chỉ cần có người dẫn về ra mắt thôi!”

Bạn B.Y viết: “Trời thì lạnh, một mình bạn với đống này mà cũng chịu rửa thì phục thật đấy. Mới ra mắt thôi thì mình vẫn là khách chứ không phải chủ nhà. Ít ra bạn rửa cũng phải có vài người rửa cùng chứ. Gặp mình thì mặc kệ và đứng dậy đi về luôn đấy!”

“Rửa từng ý bát sẽ là bình thường nếu có người nhà họ cùng ra giúp vì họ coi trọng bạn. Còn vứt một đống ra đấy cho mình bạn rửa mình thì nên suy nghĩ lại.”, bạn N.B khuyên.

Thậm chí, một số chị em không cần suy nghĩ đã nhanh chóng cho rằng, nếu chấp nhận nhún mình câm nín rửa hết đống bát đũa đó khi mình chưa là vợ, chưa là gì của nhau như vậy thì sẽ tạo tiền lệ xấu. Sau này giả sử có lấy nhau thật thì có khi việc gì cũng ùn ùn đến tay mình thôi, bởi vì “biết cái gì khổ cái đó”.

Qua chuyện này mới thấy, việc phải một mình chiến đấu với đống bát nhà chồng đúng là nỗi ác mộng buộc phải nếm trải của mọi chị em. Và cũng chính vì lý do này mà hiện tại, bài viết vẫn đang tiếp tục thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

- Advertisement -spot_imgspot_img
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here